Đăng nhậpMake sure you have at least Flash Player 7. If not, download it.

Lượt truy cập

Số lần xem bài viết : 20139
ĐỐI TƯỢNG, TIÊU CHUẨN CÂP HỌC BỔNG VÀ SUẤT HỌC BỔNG

I. Đối tượng hưởng hỗ trợ từ Quỹ Khuyến học Doãn Tới - An Giang.

  1. Đối tượng được hưởng hàng năm bao gồm:

    a. Học sinh phổ thông đang học tại các trường trong tỉnh An Giang (bao gồm các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông) có kết quả học tập đạt loại khá giỏi, đạo đức tốt, giai đình nghèo (Trong đó ưu tiên con thương binh liệt sĩ có học lực khá trở lên).

    b. Sinh viên có kết quả học tập học lực khá trở lên, có đạo đức tốt có hộ khẩu thường trú tại tỉnh An Giang, gia đình nghèo hiện đang theo học tại các trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học trong tỉnh và sinh viên các tường cao đẳng, đại học ngoài tỉnh (Trong đó ưu tiên sinh viên có học lực khá trở lên, đạo đức tốt là côn thương binh liệt sĩ).

  2. Đối tượng khác được trao thưởng hàng năm bao gồm: 

   a. Học sinh phổ thông trong tỉnh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi: đạt giải nhất các bộ môn văn hóa ở các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh đạt giải các bộ môn văn hóa tại kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia hoặc đạt giải trong các kỳ thi khu vực và quốc tế.

    b. Học sinh phổ thông trong tỉnh đạt thành tích là thủ khoa trong các kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông, các kỳ thi vào đại học.

    c. Sinh viên có gia đình trong tỉnh đạt loại giỏi trong kỳ thi tốt nghiệp đại học về làm việc tại tỉnh An Giang.

    d. Giáo viên dạy giỏi làm công tác khuyến học tốt, giáo viên giỏi cấp quốc gia.

II. Giá trị học bổng và khen thưởng:

  1. Học bổng được trao theo kết quả học tập từng năm với giá trị cụ thể như sau:

   a. Đối với học sinh tiểu học và trung học cơ sở mức học bổng từ 500.000đ/suất trở lên.

   b. Đối với học sinh trung học phổ thông, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, mức học bổng là 1.000.000đ/suất trở lên.

   c. Đối với sinh viên đại học mức học bổng là 1.000.000đ/suất trở lên.

  2. Mức khen thưởng cho các đối tượng khác, cụ thể như sau:

   a. Học sinh đạt giải nhất kỳ thi học sinh giỏi các bộ môn văn hóa cấp tỉnh được thưởng 300.000đ trở lên. Học sinh đạt giải khuyến khích, ba, nhì, nhất kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia các bộ môn văn hóa; thi sáng tạo kỹ thuật công nghệ trẻ toàn quốc được thưởng với các mức 400.000đ (khuyến khích), 600.000đ (giải ba), 800.000đ (giải nhì), 1.000.000đ (giải nhất) hoặc có thể hơn.

   b. Đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc tế được khen thưởng theo mức giải khuyến khích được thưởng 2.000.000, giải 3 được thưởng 3.000.000đ, giải nhì được thưởng 4.000.000đ, giải nhất được thưởng 5.000.000đ.

   c. Học sinh phổ thông đạt thành tích là thủ khoa trong các kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và các kỳ thi vào cao đẳng, đại học được thưởng 1.000.000đ/em.

   d. Sinh viên đạt thành tích loại giỏi trong các kỳ thi tốt nghiệp đại học về công tác tại An Giang sẽ được thưởng 2.000.000đ/sinh viên

   e. Mức thưởng cho giáo viên dạy giỏi làm công tác khuyến học tốt do Hội Khuyến học tỉnh đề xuất phù hợp với khả năng của quỹ.

 
Joomla template by DesignForJoomla.com
DesignForJoomla.com provides free Joomla templates, free and commercial Joomla extensions, Joomla tutorials and SEO tips for the Joomla CMS